Hệ thống lọc nước sin h hoạt tại Vinhome Thăng Long ở Hoài Đức

Giá :

Sơ đồ hệ thống lọc nước sinh hoạt AKADO

Nội dung chi tiết:

Khảo sát nguồn nước tại Khu biệt thự Cao Cấp Vinhome Thăng Long Hoài Đức Hà Nội

Vừa qua, AKADO Việt Nam có dịp lắp đặt bộ lọc tổng sinh hoạt gia đình cho hộ anh Giang.Sau khi khảo sát nguồn nước sinh hoạt tại gia đình anh, chúng tôi nhận thấy có một vài đặc điểm như sau:

 • Nguồn nước máy gia đình sử dụng có nồng độ Clo vượt mức cho phép. Cụ thể nồng độ đo được là 0,8mg/lít. Trong khi tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế chỉ là từ 0,3 đến 0,5mg/lít.
 • Nguồn nước máy sử dụng có nhiều cặn bẩn,có nhiều canxi đá vôi nước cứng là cho vòi hoa sen và thiết bị inox trong nhà tắm bị cặn trắng trên thiết bị vòi. Nó ảnh hưởngđến thẳm mỹ và hơn nữa ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

Lắp đặt bộ lọc tổng sinh hoạt gia đình AKADO MODEN AK-DN03

AKADO Việt Nam là đơn vị chuyên về thiết bị lọc nước, xử lý nước gia đình và công nghiệp. Với những kiến thức và kinh nghiệm xử lý thực tiễn của hàng trăm công trình lớn nhỏ. Chúng tôi đã đề xuất phương án xử lý nước tốt nhất với điều kiện nguồn nước và tài chính của gia đình. Mục tiêu chung là cung cấp nguồn nước sạch cho mọi gia đình.

Bộ lọc tổng sinh hoạt gia đình AK-DN03 có một vài đặc điểm như sau:

 • Công suất 800 – 1300 lít/giờ
 • Cột lọc khử tạp chất lọc kim loại: chứa vật liệu tổng hợp gồm sỏi đỡ, cát thạch anh, mangan, ... xử lý khép kín lọc tổng, xử lý kim loại nặng, lọc cặn, tạp chất.

  Cột lọc khử độc tố: chứa vật liệu than hoạt tính cao cấp giúp khử màu mùi, khử độc tố, làm ngon nước. Khả năng hấp phụ mùa, mùi, và độc tố của than hoạt tính là rất lớn đặc biệt là clo.

  Cột làm mềm: Chuyên gia xử lý canxi, magie làm mềm nước, có tác dụng khử ion canxi, magie trong nước, đưa nước ở trạng thái nhiều canxi, magie (Nước cứng) thành nước mềm. Ngoài ra cột số 3 còn có khả năng xử lý amoni một chất khó xử lý

 • Hệ thống lọc nước AKADO có ưu điểm về mặt dịch vụ:

  Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành nước ngoài những lợi thế về sản phẩm AKADO còn có những ưu điểm vượt trội về mặt dịch vụ :

  - Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành lọc nước giúp quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm.

  - Bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tình, linh hoạt, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

  - Kiểm tra nước miễn phí trước khi lắp đặt sản phẩm: Bạn có biết rằng lọc nước cũng như bác sĩ khám bệnh, bốc thuốc. Phải biết nước nhà bạn đang gặp phải hiện tượng gì mới có thể lựa chọn được loại vật liệu lọc nước phù hợp nhằm xử lý hiệu quả. Vì vậy, để có được hệ thống lọc nước phù hợp, chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách hãy mang mẫu nước mà bạn đang muốn xử lý cho chúng tôi. AKADO sẽ kiểm tra nước miễn phí và tư vấn cho bạn giải pháp lọc nước hiệu quả, phù hợp nhất với nguồn nước đó. Điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được vì đa số hiện nay rất nhiều doanh nghiệp chỉ bán theo hình thức thương mại mà không hề có bước kiểm tra mẫu nước

  -Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ:

    CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM

     Đ/C : 87 Phương Canh - Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội

     Điện Thoại: 02466 512 664 - Hotline :0975 324 855 

Ý kiến khách hàng