Hệ thống lọc nước sinh hoat cột 0844 tai Tựu Liệt Thanh Trì

Giá : 6,400,000

Nội dung chi tiết:

Hệ thống lọc nước đầu nguồn AK-DN02  được phân phối bởi Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ AKADO VIỆT NAM. Hệ thống áp dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất mà AKADO đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng rất thành công ở nhiều công suất khác nhau và nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là thiết bị lọc cao cấp đã được ứng dụng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nước sạch của quý khách hàng cũng như chất lượng nước sau lọc.

Khi về nắp đặt hệ thống lọc nước cho Anh Quang tại phố Tựu Liệt  Thanh Trì Hà Nội:

-Chúng tôi chứng kiến nhiều đoạn đường ống đã hoen gỉ, bục vỡ, nước thải rò rỉ vào đường ống cấp nước sinh hoạt… Mặc dù, sống giữa thủ đô, người dân nơi đây, vẫn phải trung thành với nguồn nước mưa tự nhiên và nước giếng khoan ô nhiễm.

-Vì quan tâm đến sức khỏe gia đình lên anh Quang muốn gia đình mình có nguồn nước tốt nhất để sinh hoạt,anh Quang đã tìm hiểu nhiều đơn vị trong ngành lọc nước để được tư vấn chọn giải pháp lọc sao cho hiệu quả với nguồn nước nhà anh.và a đã tin tưởng lựa chọn hệ thống lọc nước Akado để xử lý nguồn nước giếng khoan nhà anh đang có nhiều tạp chất kim loại,bùn gỉ cặn trong nước

AKADO giới thiệu qua về sản phẩm

- Hệ thống lọc nước đầu nguồn tổng sinh hoạt

Hệ thống lọc nước đầu nguồn có cấu tạo như thế nào?

Một hệ thống lọc nước đầu nguồn thường có các thành phần chính bao gồm:

– Cột lọc nước Composite 0844

 


– Hạt Cation
– Sỏi
– Mangan
– Than hoạt tính
– Van hút muối
– Máy bơm
– Lọc thô PP lọc chặn các chất bẩn có kích thước từ 5 micron

Chất lượng nước sau khi lọc phụ thuộc vào tỷ lệ và thành phần các vật liệu lọc trong hệ thống lọc nước đầu nguồn. Do nguồn nước tại mỗi gia đình có các thành phần, tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt… khác nhau, vì vậy để cung cấp một hệ thống lọc nước đơn giản hiệu quả với tỷ lệ các vật liệu lọc hợp lý,  cần có mẫu nước đầu vào chưa qua xử lý của gia đình bạn để phân tích và tìm ra được giải pháp tối ưu.

Ứng dụng:

  • Xử lý nước giếng khoan có: Fe, Mn, As, NH4, NO2, NO3...
  •  Khử màu, khử mùi, lọc cặn
  • Trung hoà pH

Cải tiến mới để phù hợp từng nguồn nước

  • Xử lý đa tầng làm tăng tuổi thọ vật liệu và tăng hiệu quả.
  • Khử mùi, khử màu, chlorine
  • Loại bỏ cặn thô, gỉ sắt
  • Chống đóng cặn, tiết kiệm năng lượng

Cấu trúc:

 

  • Bồn chứa áp lực cao bằng composite, hợp vệ sinh và chống ăn mòn
  • Van lọc, xúc xả và rửa ngược điều khiển bằng tay, phù hợp với quy mô gia đình.

Hệ thống lọc nước AKADO có ưu điểm về mặt dịch vụ:

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành nước ngoài những lợi thế về sản phẩm AKADO còn có những ưu điểm vượt trội về mặt dịch vụ :

- Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành lọc nước giúp quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm.

- Bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tình, linh hoạt, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 

- Kiểm tra nước miễn phí trước khi lắp đặt sản phẩm: Bạn có biết rằng lọc nước cũng như bác sĩ khám bệnh, bốc thuốc. Phải biết nước nhà bạn đang gặp phải hiện tượng gì mới có thể lựa chọn được loại vật liệu lọc nước phù hợp nhằm xử lý hiệu quả. Vì vậy, để có được hệ thống lọc nước phù hợp, chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách hãy mang mẫu nước mà bạn đang muốn xử lý cho chúng tôi. AKADO sẽ kiểm tra nước miễn phí và tư vấn cho bạn giải pháp lọc nước hiệu quả, phù hợp nhất với nguồn nước đó. Điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được vì đa số hiện nay rất nhiều doanh nghiệp chỉ bán theo hình thức thương mại mà không hề có bước kiểm tra mẫu nước

Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ MR Chương 0975 324 85

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM

   Đ/C : 87 Phương Canh - Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội

   Điện Thoại: 02466 512 664 - Hotline :0975 324 855 

Ý kiến khách hàng