Khai chương rộn ràng-ngập tràn quà tặng

 

Trong tháng 8 tới, bạn đã có kế hoạch mua máy lọc nước cho gia đình mình chưa? Hiện tại AKADO khai chương SHOWWROOM tại 87 Phương Canh Từ Liêm Hà Nội,đang triển khai chương trình khuyến mại siêu khủng trong tháng 8-2017 này. Với mục đích tri ân khách hàng và để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng và chất lượng sản phẩm của mình, AKADO sẵn sàng giảm giá “CỰC SÂU” để ai cũng có thể mua hàng “CỰC THÍCH”, thỏa sức mua sắm và tiết kiệm lên đến 20% hầu bao của mình.

Ngoài ra với những khách mua hàng với hóa đơn trên 1.000.000 VND, AKADO sẵn sàng vận chuyển miễn phí cho quý khách trên phạm vi toàn quốc.

Với một khuyến mại lớn như vậy, chắc hẳn là quý khách sẽ không nỡ từ chối AKADO chứ? Nào! Cùng trải nghiệm thế giới sản phẩm sale off cực khủng dưới đây để lựa chọn cho mình những gì ưng ý nhất. Mỗi sản phẩm chỉ còn với số lượng có hạn nên hãy nhanh tay đặt hàng ngay kẻo lỡ nhé!


Hãy gọi ngay cho tới số Hot line : 0975 324 855 hoặc ghé thăm cửa hang tại địa chỉ: 87 Phương Canh - Xuân Phương - Từ Liêm -Hà Nội   để trở thành một trong những khách hàng may mắn của chúng tôi!