Màng lọc nước công nghiệp RA 4040

Giá :

Nội dung chi tiết:

Màng lọc ro filmtec thẩm thấu ngược R.O là công nghệ lọc hiện đại nhất, sử dụng trong công nghệ lọc nước tinh khiết, lọc nước siêu tinh khiết, lọc nước biển thành nước ngọt. được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ lọc nước tinh khiết đóng chai, nước dùng cho Ytế, dùng cho công nghệ chế biến thực phẩm và điện tử…

 

Màng RO 4040 phân phối độc quyền của công ty AKADO là màng chính hãng RA Madein USA, thường được ứng dụng trong quá trình xử lý nước ngọt. Màng được làm từ chất liệu Polyamit nên do tính đặc thù của vật liệu và cấu tạo, có thể chịu được các loại chất tẩy rửa ở nồng độ cao, độ pH từ 1 -13. Đặc tính này giúp cho việc rửa các loại cặn bám trên bề mặt màng lọc trở nên dễ dàng, tốn ít thời gian.

2. Màng RO RA 4040 hoạt động như thế nào?

- Tương tự màng RO dùng trong máy lọc nước gia đình và màng RO bán công nghiệp, màng RO 4040 hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược. Nhờ vào sự chuyển động của các phân tử nước và áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy cực mạnh đẩy nước trượt liên tục trên màng RO, quá trình này làm cho các thành phần hóa học, kim loại, tạp chất, vi rút, vi khuẩn... văng ra vùng có áp lực thấp, trôi cùng dòng nước ra ngoài theo đường thải. Chỉ có các phân tử nước tinh khiết mới chui lọt qua được các khe lọc kích cỡ 0,0001 micro để chảy vào bình chứa.

 

- Nguồn nước sau lọc có tinh khiết, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn hay không phụ thuộc chủ yếu vào quá trình lọc RO. Do đó, màng RO còn được coi như trái tim của dây chuyền lọc nước. Màng RO chất lượng tốt, bạn có thể sử dụng được trong khoảng thời gian 3 – 4 năm mới phải thay thế. Tuy nhiêu nếu dây chuyền có tần suất hoạt động nhiều và nguồn nước đầu vào khi xử lý qua quá trình lọc thô chưa tốt thì sau hai năm bạn đã phải thay thế rồi. Do đó việc lựa chọn loại màng của các thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn đồng thời nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất

Là một đơn vị uy tín, với hơn 5 năm chuyên sâu trong ngành lọc nước,AKADO VIỆT NAM có một đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế vật liệu, linh kiện, tư vấn chuyển giao công nghệ các dây chuyền lọc nước tinh khiết có công suất 125l/h.250 l/h, 500 l/h, 750 l/h, 1.000 l/h, 1.500 ll/h, 2.000 l//h... với mức giá tốt, chất lượng đảm bảo đến tận chân công trình.

 

Ý kiến khách hàng