hệ thống lọc lại nước máy ( lọc trong)lọc các tạp chất trong nước tại Hà Nội

 

Quy trình hoạt động của hệ thống lọc nước đầu nguồn (lọc trong) AKADO AK-DN01

 

» Đầu tiên máy bơm chuyên dụng hút nước từ bể tạo áp lực đẩy nước chảy qua bồn composite số 1 tại đây sẽ xảy ra quá trình lọc nước qua 2 lớp lọc:

» Lớp lọc đầu tiên:là lớp sỏi trắng có kích thước từ 3,5-4,5 mm. Lớp lọc này có tác dụng lọc một số cặn bẩn, làm trong nước và giúp chống tắc trõ lọc.

 

 

»Lớp thứ 2:bao gồm các hạt cát thạch anh trắng, nhẹ kích cỡ khoảng 0,7 -1,2mm. Một số chất cặn bã sẽ được giữ lại và được loại bỏ giúp cho nước trong, sạch hơn.

 

 

 

»Lớp thứ 3:là lớp chứa các hạt mangan, than hoạt tính: Khi nước đi qua lớp lọc số 3 các hợp chất hữu cơ, chất hóa học có trong nước sẽ bị hấp thụ. Ngoài ra, hạt mangan giúp loại bỏ kim loại nặng lẫn trong nước bằng cách khử các kim loại nặng như Cu, Zn, Cr…có trong nước. Hơn thế nữa, các hạt mangan còn có tác dụng cân bằng độ PH bổ sung hàm lượng kiềm trong nước (6,5 -8,0) giúp giảm lượng axit trong cơ thể chống các bệnh về dạ dày, gout và đẩy lùi quá trình lão hóa.

 

-Cột lọc 20 inh:lõi lọc được làm từ sợi polyproylene có kích thước khe hở 5 micro,tác dụng lọc chặn tạp chất lần cuối  khi cấp nước lên téc

Hệ thống thiết kế van 3 cửa thông minh ..dễ dàng cho việc sục rửa hạt làm sạch vật liệu lọc khi trong quá trinh lọc  nước