Hệ thống lọc nước giếng khoan tại Quang Thiện Kim Sơn Ninh Bình

-Sau khi tham khảo ở nhiều công ty về ngành lọc nước ,nhưng A.Hiến đã quyết định chọn AKADO là nhà cung cấp để xử lý nguồn  nước giếng khoan của gia đình anh..Với sự tin tưởng của A đội ngũ nhân viên  AKADO đã xử lý triệt để và chuyển giao công nghệ cho gia đình anh...

-Hình ảnh nắp đặt ở nhà a Hiến  xã Quang Thiện-Kim Sơn - Ninh Bình

 

 

Quy trình hoạt động của hệ thống lọc nước đầu nguồn AKADO AK-DN02

 

-Nguyên lý hoạt động hệ thống AK-DN02 AKADO

» Đầu tiên máy bơm chuyên dụng hút nước từ bể tạo áp lực đẩy nước chảy qua bồn composite số 1 tại đây sẽ xảy ra quá trình lọc nước qua 3 lớp lọc:

» Lớp lọc thứ nhất: là lớp sỏi trắng có kích thước từ 3,5-4,5 mm. Lớp lọc này có tác dụng lọc một số cặn bẩn, làm trong nước và giúp chống tắc trõ lọc.

» Lớp lọc thứ 2: bao gồm các hạt cát thạch anh trắng, nhẹ kích cỡ khoảng 0,7 -1,2mm. Một số chất cặn bã sẽ được giữ lại và được loại bỏ giúp cho nước trong, sạch hơn.

» Lớp lọc số 3: là lớp chứa các hạt mangan, than hoạt tính: Khi nước đi qua lớp lọc số 3 các hợp chất hữu cơ, chất hóa học có trong nước sẽ bị hấp thụ. Ngoài ra, hạt mangan giúp loại bỏ kim loại nặng lẫn trong nước bằng cách khử các kim loại nặng như Cu, Zn, Cr…có trong nước. Hơn thế nữa, các hạt mangan còn có tác dụng cân bằng độ PH bổ sung hàm lượng kiềm trong nước (6,5 -8,0) giúp giảm lượng axit trong cơ thể chống các bệnh về dạ dày, gout và đẩy lùi quá trình lão hóa.

» Sau đó nước được chuyển qua cột lọc số 2 (bồn composite số 2): khi nước đến đây sẽ xảy ra quá trình trao đổi ion hóa làm mềm nước nhờ các hạt cation ( hạt chứa ion tích điện dương). Các hạt này sẽ hấp thụ Ca2+ và Mg2+ hiện tượng nước cứng sẽ được khắc phục, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của bản thân và tuổi thọ của các vật dụng chứa nước trong gia đình. Để đảm bảo hệ thống lọc hoạt động tốt người sử dụng nên sục rửa & hoàn nguyên hạt theo lịch cụ thể áp dụng cho từng trường hợp sau khi AKADO lắp đặt với từng hệ thống.

-Cột lọc 20 inh:lõi lọc được làm từ sợi polyproylene có kích thước khe hở 5 micro,tác dụng lọc chặn tạp chất lần cuối  khi cấp nước lên téc

Hệ thống thiết kế van 3 cửa thông minh ..dễ dàng cho việc sục rửa hạt làm sạch vật liệu lọc khi trong quá trình lọc  nước,vơi 3 chế độ thông minh Sục- Ép - Lọc,dễ dàng cho người sửa dụng

» Van hút muối: Đây được coi là một sản phẩm thông minh rất tiện dụng trong quá trình hoàn nguyên muối mà AKADO đã áp dụng vào hệ thống lọc nước đầu nguồn. Sau một thời gian hoạt động các hạt cation có công dụng làm mềm nước sẽ ngậm no Ca2+ và Mg2+ và cần được tái tạo lại bằng cách hoàn nguyên muối (sục rửa bồn bằng nước muối)

- Hòa 3kg muối trắng vào xô nước khoảng 20l nước rồi tiến hành hoàn huyên muối

+ Sử dụng chỉ cần nhẹ nhàng chuyển tay van vào vị trí BRINE&SLOWR van sẽ tự động hút dung dịch muối đã được chuẩn bị sẵn qua hệ thống dẫn nước vào bên trong bồn. Chế độ BRINE REFILL sẽ giúp sục nước từ dưới lên và làm cho dung dịch muối được phân tán đều trong bồn lọc. Sau khoảng 20 – 30 phút người sử dụng chuyển tay van về vị trí ép hạt FAST để rửa sạch các bụi bẩn bám xung quang hạt. Nếu muốnchuyển hệ thống sang trạng thái sục rửa ta chỉ cần vặn tay van qua vị trí BACK WASH, nước bẩn sau khi sục rửa sẽ theo đường ống dẫn nước thải ra ngoài. Khi muốn hệ thống lọc trở về trạng thái lọc ban đầu người sử dụng chuyển tay van về vị trí SERVICE.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM

Điện thoại: 0466 512 664 - 0975 324 855