Hệ thống lọc nước sinh hoạt ,nước đầu nguồn AK-DN03

Công trình hệ thống lọc nước sinh hoạt AK-DN03 lắp cho Bác Nhung- Biên tổ 5 Xóm chùa Thôn Nhân Huệ(gần cầu Mai Lĩnh)-Hà Nội là một trong những dự án khẳng định được sự uy  tín, sự tin tưởng cũng như sự lớn mạnh của thương hiệu AKADO trong lĩnh vực nghiên cứu và chuyển giao công nghệ lọc nước tại Việt Nam.

 

 

 

Với nhu cầu sử dụng nguồn nước sinh 
hoạt cho gia đình,anh Nam đã tìm kiếm tham khảo nhiều đơn vị và đã lựa chọn Máy lọc nước AKADO, Không phụ sự tin tưởng của khách hàng, AKADO đã hoàn thành công trình xử lý nguồn nước nhiễm sắt ,mangan, caxi,đá vôi và nhiều tạp chất khác với chất lượng tốt nhất, cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình Bác Biên.
-Hệ thống lọc nước AKADO AK-DN03 lắp ngay đầu nguồn nước sinh hoạt. Hệ thống do AKADO Việt Nam cung cấp sử dụng vật liệu lọc cao cấp nhập khẩu Italia, Hà Lan chuyên dùng để loại bỏ các thành phần ô nhiễm trong nước máy, nước giếng khoan để bảo vệ các thiết bị điện lạnh, bồn tắm, chậu rửa, thiết bị vệ sinh, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ làn da cho người sử dụng. Sản phẩm được tin dùng bởi khả năng xử lý nước và độ bền hệ thống cao, chi phí đầu tư thấp. 

Hệ thống lọc nước giếng khoan AK-DN03 – xử lý nước ngay từ đầu nguồn nước

Hệ thống lọc nước giếng khoan AKADO AK-DNO3 công suất 1m3/h dùng để lọc nước cho các hộ gia đình, cơ  quan, mang lại nguồn nước trong, sạch đảm bảo phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày như nấu nướng, tắm giặt, vệ sinh…
 
Nước giếng khoan được lấy từ nước ngầm dưới mặt đất bằng cách khoan ở một độ sâu nhất định được nhiều hộ gia đình ở Hà Nội, vùng nông thôn và các nhà máy đưa vào sử dụng. Tuy nhiên theo các nhà nghiên cứu môi trường, nguồn nước ngầm ở Việt Nam đang bị ô nhiễm nặng bởi sự xâm nhập của các hóa chất độc hại, nước thải từ các nhà máy, khu công nghiệp ngấm vào, các chất bẩn, rác thải khác cũng được tích lũy vào đất khiến cho nguồn nước ngầm dưới lòng đất ngày càng ô nhiễm nặng nề.
Sử dụng nước giếng khoan bị ô nhiễm làm tích tụ các độc tố vào cơ thể, lâu ngày gây nên bệnh tật, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Ngoài ra sử dụng nước giếng bạn sẽ phải đối mặt với các tình trạng tắc nghẽn, hoen gỉ đường ống nước, nhà tắm, nhà vệ sinh nhanh bẩn, ố vàng, trơn trượt, các thiết bị máy giặt, bình đun nóng lạnh nhanh hư hỏng, sử dụng tắm rửa gây khô cứng, dị ứng da tóc,…
Chất lượng nguồn nước giếng khá đa dạng và không thể kiểm soát được, thường sẽ ngày càng ô nhiễm theo thời gian do ngày càng nhiều các nhà máy, khu công nghiệp mọc lên. Vì vậy để có giải pháp lọc nước giếng khoan hiệu quả, bạn cần nắm bắt được chất lượng nguồn nước của gia đình mình đang sử dụng. Để có giải pháp tốt nhất nên mang mẫu nước giếng đi xét nghiệm.
Cấu tạo thiết bị lọc nước giếng khoan AK-DN03

Hệ thống lọc nước sinh hoạt AK-DN03 được cấu tạo gồm 4 thiết bị lọc nước giếng khoan chuyên dụng với khả năng xử lý riêng biệt bổ trợ cho nhau tạo thành một hệ thống lọc nước hoàn thiện.
Quy trình lọc và lắp đặt thiết bị như sau: Nước đầu vào -> Bơm-> Thiết bị lọc Fe, Mn -> Thiết bị lọc than hoạt tính -> Thiết bị làm mềm nước -> Thiết bị lọc chặn cuối -> Nước sạch.
 

 
Cấu tạo thiết bị lọc nước giếng khoan AK-DN03
 
+) Thiết bị 1: Thiết bị lọc Fe, Mn, Asen
Được cấu tạo từ cột lọc composite siêu bền và các vật liệu lọc nước chuyên dụng: sỏi đỡ, cát thạch anh loại bỏ asen, cát mangan loại bỏ sắt, mangan.
Thiết bị sử dụng van cơ 3 cửa 3 chế độ, có chế độ sục rửa, xả thải.
Tuổi thọ vật liệu: ~12 tháng tùy vào chất lượng nước, nhu cầu sử dụng.
+) Thiết bị 2: Thiết bị lọc than hoạt tính
Thiết bị sử dụng vật liệu lọc than hoạt tính nhập khẩu Hà Lan, đang là loại than tốt nhất nhì trên thị trường lọc nước ở Việt Nam. Có tác dụng loại bỏ màu, mùi, clo, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, dầu mỡ…một cách hiệu quả.
Vỏ thiết bị là cột lọc composite và van vận hành cơ 3 cửa, 3 chế độ, độ bền cao, để được ngoài trời nhờ khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, có thể sục rửa, xả bẩn.
Tuổi thọ vật liệu: ~12 tháng
+) Thiết bị 3: Thiết bị làm mềm nước
Thiết bị lọc số 3 chứa vật liệu hạt cation chuyên dụng để làm mềm nước nhập khẩu từ Anh Quốc/ Italia có khả năng trao đổi ion hấp thụ Ca2+, Mg2+ (tác nhân làm cứng nước) để làm mềm nước, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn khu đun nấu, hết mảng bám trên các thiết bị.
Thiết bị làm mềm này có khả năng tái tạo, hoàn nguyên vật liệu lọc giúp vật liệu lọc không cần phải thay thế mà khả năng lọc luôn đảm bảo như ban đầu.
Tuổi thọ vật liệu: 5-10 năm
+) Thiết bị 4: Thiết bị lọc chặn cuối
Tác dụng: Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, bùn đất, các hạt lơ lửng, rong rêu trong nguồn nước, trong quá trình lọc cho nước luôn  trong, sạch, đảm bảo ngay đầu ra. Sử dụng cột lọc PP 20 inch có kích thước khe hở 5-10micron.