Lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình

- Dây chuyền lọc nước tinh khiết là một tổ hợp gồm nhiều mô đun lọc nước thành phần, được lắp ghép lại với nhau để tạo thành hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết. Chức năng chính là lọc và xử lý các nguồn nước chưa đạt tiêu chuẩn thành nước tinh khiết để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và SX.

Rất nhiều trường học, đơn vị doanh nghiệp khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu đã lựa chọn AKADO - đơn vị chuyên thi công lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết lớn nhất miền Bắc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này AKADO xin tư vấn như sau: 
Đối với trường học số lượng học sinh, sinh viên khá đông trên dưới 1000 người thì nhà trường nên lắp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết khoảng 150 lít / giờ vừa đảm bảo đủ nhu cầu, lại tiết kiệm được tối đa chi phí. Hệ thống  này có tính năng loại bỏ tới 99% vi khuẩn, vi rut và các chất độc hại, tạp chất hữu cơ trong nước - mang lại nguồn nước tinh khiết nhất. Nguồn nước sau khi lọc xong sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nước cho học sinh và đội ngũ cán bộ nhân viên, đảm bảo vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn do Bộ Y tế đề ra.
-Đối với các công ty,xưởng sản xuất kinh doanh nước đóng binh,thì lên lắp dây chuyền sản xuất nước thinh khiết khoảng 500-2000 lít/giờ.mới đảm bảo nhu cầu sản xuất kinh doanh đáp ứng được thị trường.
 
 
 
 
 
 
 
 
Nguyên lý hoạt động cơ bản của dây chuyền lọc nước tinh khiết là sử dụng máy bơm áp lực cao, tạo ra dòng nước áp lực đẩy vào màng lọc thẩm thấu ngược R.O để tách các thành phần muối, kim loại, vi sinh ra khỏi nguồn nước, các phần tử nước tinh khiết thẩm thấu qua màng lọc và được thu về bồn chứa nước thành phẩm
Với kinh nghiệm thực tế lâu năm trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt dây chuyền lọc nước các chuyên gia của AKADO sẽ khảo sát tận nơi, hướng dẫn mang nước đi kiểm tra. Sau những công đoạn ban đầu chúng tôi sẽ thiết kế thi công theo đúng thỏa thuận ban đầu sao cho chất lượng nhất và tiết kiệm chi phí cho bạn nhất.