máy lọc nước đầu nguồn 1 cột composite

- HỆ THỐNG LỌC NƯỚC  AKADO  AK-DN01:

 - Xã hội hiện nay càng phát triển,các khu công nghiệp mở ra khắp mọi nơi, lên lượng nước thải xả ra môi trường ngày càng nhiều lên kéo theo sự ô nhiễm môi trường và nhất là nguồn nước các sông ngòi đặc biệt là nguồn nước ngầm bị ô nhiễm lên mức báo động lớn:

+Do nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch trong sinh hoạt luôn đạt mức đỉnh điểm , nguồn nước sạch không đủ cung cấp đi kèm theo là chất lượng nguồn nước chưa đạt chất lượng tốt nhất nên việc sử dụng nguồn nước giếng khoan vẫn là sự lựa chọn của  người sử dụng . Tại các vùng nông thôn , thậm chi là các đô thị lớn thì việc sử dụng nước giếng khoan vẫn rất phổ biến. 

 

 

                                                                                AKADO AK-CT1

Nước giếng khoan phần lớn là nguồn nước chưa đạt tiêu chuẩn dùng trong sinh hoạt:khi mới bơm lên nước rất trong sau gặp oxi phản ứng hóa học nước chuyển sang màu vàng,nguồn nước nhiễm kim loại lên thường có mùi tanh của sắt .

-Ngoài ra với những nguồn nước giếng nông thì khả năng nhiễm asen , chì và các độc tố gây hại cho sức khỏe như thuốc trừ sâu, các chất hữu cơ độc hại . Tất cả các yếu tố trên đều gây hại tới sức khỏe và đe dọa tới chất lượng sống của người dân.

-Vì thế việc lựa chọn các phương pháp lọc nước giếng khoan luôn là những việc làm cần thiết đối với nhu cầu của người sử dụng .

CẤU TẠO KÍCH THƯỚC CỦA MÁY LỌC:

+ Kích thước : 250x1350 mm

+ Cây lọc : nhập khẩu của Mỹ, cấu tạo là các sợi thủy tinh xoắn và,  composite siêu nhẹ, siêu bền , chịu nắng mưa không cần che đậy , chịu được môi trường axit , kiềm , săt

+ Van : van  3 cửa tự động  3 chế độ (sục-ép-rửa) dễ dàng vận hành và độ bền cao

+ Ruột lọc : vật liệu lọc tổng hợp 

- Than hoạt tính : cấu tạo là than gáo dừa ứng dụng vào việc khử màu , khử mùi , kim loại nặng và các hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu

- Hạt lọc thạch anh 

- Hạt mangan

- Hạt cation .....

 CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM 

+ Thích hợp cho việc lọc nước giếng khoan có độ nhiễm phèn , nhiễm sắt nhé 

+ Lọc lại nước máy 

+ Lọc và loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn ở trong nước 

+ Loại bỏ sắt , mangan.... trong nước

+ Loại bỏ kim loại nặng Asen..

+ Phù hợp trong việc lắp đật cho gia đình 

CHU TRÌNH LẮP ĐẶT 

- Máy bơm sẽ bơm nước vào bồn chứa (bồn chứa được nâng cao hơn hơn khoảng 1,5m so với vị trí lắp đặt hệ thống lọc nước ). Nước đo từ bồn chứa sẽ đi qua hệ thống các ống  được dồn vào thiết bị lọc . Tại đây sẽ thực hiện các quá trình xử lý các chất độc hại , chất hữu cơ, cặn bẩn , mùi vị lạ trong nước .....

- Các vật liệu lọc tổng hợp sẽ thực hiện các quá trình sục rửa , lọc để cho ra nguồn nước sinh hoạt cuối cùng  

so do cot loc composite

                                                                       Máy lọc nước AKADO

 

Cách lắp đặt và vị trí lắp đặt : Có rất nhiều cách lắp đặt hệ thống lọc đầu nguồn tùy vào mục đích của người sử dụng .AKADO hướng dẫn cách lắp đặt cơ bản như sau :

Cách 1: Lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn  này ngay sau khi nước từ bề ngầm dưới đất qua máy bơm lên bể inox trên mái nhà (sau máy bơm đẩy)

*Cách 2: Lắp đặt ngay tại nguồn nước đường ra của bể khi vào các thiết bị sử dụng nước như : vào  thái  dương năng, , thiết bị nhà tắm,...

*Cách 3: Lắp vào trước đường nước cấp cho máy giặt giúp cho quần áo trắng sáng hơn, thiết bị máy giặt bền hơn

Sơ đồ minh hoạt cách lắp đặt lọc đầu nguồn composite

-MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

-MÁY LỌC  NƯỚC AKADO

-Đ/T; 0466 512 664 - hotline 0975 324 85