Nguồn nước quan trọng với cuộc sống gia đình

Nguồn nước sạch mang hạnh phúc tới mọi nhà

NGUỒN NƯỚC SẠCH MANG HẠNH PHUC TỚI MỌI NHÀ:

Nước là vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người.Nước chiếm đến 70% trọng lượng cơ thể và cung cấp rất nhiều khoáng chất cần thiết.

-Nước máy,nước giếng khoan,nước mưa mọi gia đình có thật sự đã tốt chưa?

Theo nghiên cứu trong nguồn nước bạn đang dùng có rất nhiều chất ô nhiễm, trong đó có thể kể đến như: nhóm các chất hữu cơ dễ bay hơi như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ,…; nhóm kim loại nặng như chì, thủy ngân; ngay cả florua là hóa chất được thêm vào nước có chủ đích dùng để khử nước nhưng vẫn để lại những tác hại kèm theo đó.

Các loại chất độc hại trên nếu nguồn nước gia đình bạn dùng lâu mà chưa qua sử lý nước  có thể làm hại sức khỏe gây ra nhiều thể bệnh như ung thư,gan và là mối đe dọa tới sức khỏe con người về lâu về dài.

Sử dụng máy lọc nước cho nước giếng khoan,nước máy

Để đảm bảo có nguồn nước sạch không vi khuẩn,bụi bẩn,tạp chất và an toàn sức khỏe gia đình lên sử dụng Máy lọc nước tốt cho gia đình

-Máy lọc nước AKADO 7,8,9 cấp:loại bỏ hoàn toàn tạp chất độc hại kim loại nặng,vi rút,vi khuẩn,.............chiết suất ra nguồn nước tinh khiết uống luôn không cần dun sôi mà đảm bảo tiêu chuẩn nguồn nước sạch an toàn vệ sinh...nước qua máy lọc nước AKADO vẫn giữ nguyên lượng khoáng chất tốt cho cơ thể,và có lõi tạo kiềm trung hòa axit trong nước,cân bằng độ PH..

Nếu nhà bạn có e bé sử dụng nguồn nước tắm cho trẻ chống viêm da,di ứng da rất an toan cho làn da nhậy cảm của trẻ

-Mọi thông tin thêm về sản phẩm ban liên hệ  0975 324 855 để đước tư vấn tốt nhất